VnExpress - Mua hàng hiệu với ưu đãi đến 50% tại Bitexco

Ngày: 13/04/2020 lúc 12:18PM

100 thương hiệu giảm đến nửa giá tại sự kiện "Bigbang Hàng hiệu: Fashion & Beauty Sale" diễn ra tại Bitexco vào ngày 12-14/12.

"Bigbang Hàng hiệu: Fashion & Beauty Sale" hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng của ngành hàng mỹ phẩm, nước hoa, thời trang, giày dép, túi xách, mắt kính, đồng hồ, đồ chơi trẻ em và đồ dùng gia đình, như Lacoste, Shiseido, Estee Lauder, Dolce&Gabbana, Narciso Rodriguez...

Hàng nghìn sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng đều được khuyến mãi đến 50% trong sự kiện này.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ có mặt tại sự kiện.

Ban tổ chức còn kết hợp cùng VNPay gửi tới người tham gia nhiều phần quà hấp dẫn khi đến với sự kiện như: chiết khấu đến 2,5 triệu đồng, giảm ngay 20% giá trị hóa đơn (tối đa 100.000 đồng)...

Hàng nghìn sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng đều được khuyến mãi đến 50% trong sự kiện này.

Hàng nghìn sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng đều được khuyến mãi đến 50% trong sự kiện này.

Khách hàng có thể sử dụng những ưu đãi này một lần trong mỗi gian hàng và áp dụng cho 25 gian hàng trong toàn sự kiện. Đăng ký online tại đây và nhận mã VNPAY QR.

Khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi từ VNPay, Citi Bank và Standard Charttered Bank.

Loạt mỹ phẩm của các thương hiệu lớn giảm giá mạnh. Khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi từ VNPay, Citi Bank và Standard Charttered Bank.

Sự kiện "Bigbang Hàng hiệu: Fashion & Beauty Sale" sẽ mở cửa vào 10h-22h trong 3 ngày 12-14/12 tại Trung tâm thương mại Icon 68, tòa tháp Tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

ms.Hương ms.Hương
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục